Các mẫu name card được sử dụng nhiều nhất năm 2019

Nếu bạn đang điều hành một công ty hoặc một doanh nghiệp của bản thân thì chắc hẳn không thể nào không lựa có cho bản thân một chiếc name card. Bạn cảm thấy phân vân không biết chọn loại name card phù hợp với bản thân vì quá nhiều mẫu. Trong bài viết này, Ory sẽ đưa đến bạn Các mẫu name card được sử dụng nhiều nhất năm 2019.

Name card là gì ?

Trước khi lựa chọn cho bản thân một mẫu name card phù hợp. Bạn cần phải hiểu rõ chi tiết về sản phẩm này. Name card hay còn có tên gọi khác là danh thiếp thường được thấy dưới dạng một tấm giấy hình chữ nhật. Trên tấm giấy có chứa một số thông tin cơ bản liên quan đến công ty hoặc doanh nghiệp. Ngoài ra còn chứa các phương thức liên lạc của với công ty hoặc doanh nghiệp đó như hotline, mail..

Một name card thường được thiết kế bởi người có ngành nghề  liên quan đến đồ họa hay nghệ thuật. Name card với mỗi loại hình doanh nghiệp hay công ty kinh doanh khác nhau thì sẽ có thiết kế khác nhau. Sao cho vẫn đảm bảo yêu cầu chứa thông tin nhưng vẫn thể hiện được ngành nghề mà người sử dụng đang làm việc. Một name  card có thiết kế ấn tượng sẽ tạo ra sự thú vị đối với người khác. Đồng thời dễ dàng hơn trong công việc của bản thân.

Name card là một thứ quan trọng

Các mẫu name card được sử dụng nhiều nhất năm 2019

Dưới đây là các mẫu name card được sử dụng nhiều nhất năm 2019. Nếu bạn lựa chọn một trong các mẫu này sẽ tạo được sự chuyên nghiệp cho bản thân.

Name card với thiết kế đơn giản

Nhiều người nghĩ rằng name card hầm hố nhiều họa tiết sẽ mang đến cho người sử dụng sự chú ý đặc biệt. Nhưng thực ra không phải vậy, một name card quá nhiều họa tiết sẽ làm giảm sự chú ý đối với các thông tin có trên chúng. Việc thiết kế một name card tối giản sẽ làm nổi bật lên các thông tin ghi trên đó, đồng thời  khiến cho đối tác có thể nhớ các thông tin dù là lướt sơ qua. Ngoài ra việc sử dụng một name card tối giản còn tạo thiện cảm với đối tác, tạo suy nghĩ bạn là người gọn gàng và cầu toàn.

Name card có sự đơn giản  và tinh tế

Name card với các đường sọc

Các đường sọc nổi màu sẽ được in ấn trên các tấm name card này. Nhìn như không có ý nghĩa nhưng các đường sọc sẽ tạo nên sự chú ý với người nhìn thấy. Từ đó, để tìm hiểu thêm chắc chắn họ sẽ xem thêm thông tin có trên thẻ. Đảm bảo phần trăm cao cho sự suy tính về một lần hợp tác trong tương lai.

Name card có đường sọc tạo nổi bật

Name card có font chữ đặc biệt

Trên các name card này có chứa các font chữ được thiết kế theo yêu cầu với sự mới lạ mà người khác không có. Các chữ cái đôi khi được thiết kế có hình dáng khác nhau hay mang cho mình các chi tiết được vẽ một cách tỉ mẩn. Việc sử dụng một chiếc name card có font chữ đặc biệt sẽ mang đến cho bạn một sự nổi bật và khác lạ đối với các khách hàng của mình mà khó nhầm lẫn với người khác.

Font chữ cũng tạo nên sự khác biệt cho name card

Name card có hình họa 3D

Với sự thiết kế riêng biệt theo yêu cầu bởi ngành thiết kế đồ họa, name card có hình họa 3D sẽ mang đến một sự mới lạ và nổi trội cho người sử dụng. Từ hình dáng không còn theo khuôn mẫu là hình chữ nhật mà được thế kế sang các hình dáng tùy theo ngành  nghề như con vật, cồn trình, thức ăn,… Hay sử dụng công nghệ in ấn đặc biệt cho ra các hình ảnh nổi trên giấy. Name card này sẽ tạo ra sự thích thú đối với người cầm lấy nó và thực sự rất khó bỏ qua trong tâm trí.

Name card hình họa 3D

Name card chèn hình ảnh

Với name card có một hình ảnh đặc biệt ở ngay giữa nó sẽ mang đến một hiệu ứng vô cùng bắt mắt. Với hình ảnh có thể là bản thân bạn, hay sản phẩm mà bạn kinh doanh sẽ dễ dàng giúp đối tác có thể nhớ rõ. Điều này khiến name card hữu dụng hơn bao giờ hết. Dù khách hàng của bạn không nhớ rõ bạn trong lần đầu gặp mặt, tuy nhiên vẫn rất dễ dàng suy nghĩ bạn là ai thông qua tấm name card có hình ảnh trên.

Nổi bật với name card hình ảnh

Name card với họa tiết chồng chéo

Chiếc name card này thường được thiết kế bởi các Designer chuyên nghiệp. Bằng con mắt và tay nghề của họ, khi tạo ra thành phẩm sẽ mang đến cho bạn một chiếc name card bắt mắt và đầy nổi bật. Đối tác của bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và thật sự chú ý đến người sử dụng chiếc name card đấy.

Bắt mắt với name card họa tiết chồng chéo

Name card với code QR

Việc sử dụng một tấm name card có in ấn code QR trên chúng sẽ mang đến cho người có được nhiều thông tin hơn về bạn. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản để quét mã, người quét sẽ dễ dàng tìm thấy thông tin về bạn muốn họ thấy được một cách thuận tiện. Hơn là việc in quá nhiều thông tin trên name card sẽ gây xấu. Việc áp dụng công nghệ QR thật sự sẽ giúp bạn mang một màu sắc mới lạ trong mắt người khác.

Tìm nhiều thông tin với Name card có mã QR

Phía trên là Các mẫu name card được sử dụng nhiều nhất năm 2019. Nếu bạn còn chưa chọn lựa được mẫu nào phù hợp thì hãy xem xét xem.  Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Ory chúng tôi trong việc hỗ trợ Marketing và thiết kế cho bản thân một chiếc name card phù hợp với bản thân. Với kinh nghiệp hỗ trợ qua 25.000 doanh nghiệp, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ khó  lòng thất vọng đấy.

 

 

0/5 (0 Reviews)