ĐĂNG KÝ LÀM ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Để được sử dụng kho themes demo hàng trăm mẫu

Với chi phí rẻ nhất – Tối ưu nhất !

Bạn là đơn vị thiết kế Website ? Hay bạn là một cá nhân đang bước vào lĩnh vực thiết kế website ? 

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực này, thì việc đầu tiên là phải xây dựng một kho giao diện , để khách hàng của bạn có thể thoải mái lựa chọn và hình dung. Kho giao diện càng nhiều, thì cơ hội bạn chốt đơn với khách càng cao.

Thế nhưng, chi phí để xây dựng kho themes hàng trăm website, từ thiết kế, lập trình,.. là vô cùng tốn kém. Tiếp đó là chi phí xây dựng một sever có khả năng chịu tải cao, chứa được hàng trăm website, là một con số không nhỏ. Đó là chưa kể chi phí quản lý sever, cập nhật phần mềm..Rất nhiều khoản phải chi.

 

Ory media nắm bắt được nhu cầu đó, Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp tuyệt vời . Khi đăng ký làm đối tác với chúng tôi, bạn sẽ có ngay kho demo hàng trăm mẫu website , đa dạng ngành nghề, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với nhu cầu của khách hàng hơn – Mà chi phí bỏ ra để xây dựng là 0 Đồng ! 

“Chiến lược kinh doanh thông minh là tận dụng những nguồn lực có sẵn của người khác để dành lấy những thành tựu của riêng mình.”

Kho giao diện đồ sộ

Bạn sẽ được tiếp cận với một kho giao diện demo hàng trăm mẫu và không ngừng cật nhật.

Giá cả tốt nhất

Bạn sẽ được mua themes với giá tốt nhất, giảm 30 -40% so với chi phí thật, giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận

Hỗ trợ nhiệt tình

Khi đăng ký làm đối tác của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp các vấn đề kỹ thuật của themes, giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian tìm hiểu code..

THÔNG TIN CHI TIẾT

Các mẫu themes của ORY đều đang được phát triển hàng ngày, với số lượng themes đã lên tới > 200 themes với đầy đủ các lĩnh vực, bạn có thể xem thêm ở đây: https://ory.vn/mau-giao-dien/

 Khi đăng ký làm đối tác với chúng tôi, bạn sẽ được tặng 1 themes giới thiệu sản phẩm và dịch vụ. Link demo: Cập Nhật Sau

 Khi đăng ký, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi 4 thông tin bao gồm: Tên đơn vị , Số điện thoại , Địa chỉ website và Sologan. Chúng tôi sẽ khởi tạo đại lý và cung cấp cho bạn 1 website cá nhân với thông tin liên hệ của mình.

CHÚNG TÔI HƯỚNG TỚI MỘT MỐI QUAN HỆ WIN – WIN  – HỢP TÁC ĐÔI BÊN CÙNG PHÁT TRIỂN !

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC NGAY

VUI LÒNG NHẬP THÔNG TIN CỦA BẠN