Dịch vụ chăm sóc website là như thế nào, mang lại hiệu quả ra sao?

Bạn là người kinh doanh online, bạn đang sở hữu một website bán hàng với giao diện khá đẹp mắt nhưng lượng traffic vẫn thấp, đơn hàng vẫn lẹt đẹt. Làm sao để giải quyết được vấn đề này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc website là như thế nào, liệu nó có cải thiện được tình trạng kinh doanh của bạn hiện tại hay không nhé.

Dịch vụ chăm sóc website là như thế nào?

Website là nơi để doanh nghiệp, chủ cửa hàng quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Tuy nhiên việc bạn xây dựng website xong rồi để đó là khách hàng có thể biết đến bạn, bạn cần phải duy trì hoạt động cho nó, đó chính là chăm sóc website.

Bạn muốn website của mình được nhiều người biết đến đòi hỏi bạn phải luôn sáng tạo hình ảnh, nội dung, cập nhật tính năng thường xuyên cho nó. Điều này vừa giúp bạn duy trì thông tin với khách hàng vừa giúp website của bạn được đánh giá cao bởi các trang tìm kiếm.

Dịch vụ chăm sóc website là gì

Dịch vụ chăm sóc website có cần thiết với doanh nghiệp, cửa hàng hay không?

Vai trò của website trong kinh doanh thì hầu hết ai cũng biết rồi. Website là đại diện cho cửa hàng của bạn trên internet, ở đó bạn được trưng bày tất các sản phẩm không giới hạn. Sẽ như thế nào nếu bạn không thay đổi cho cửa hàng với lượng tiếp cận một ngày lên đến hàng nghìn người này.

Dịch vụ chăm sóc website có cần thiết?

 • Khách hàng cảm thấy nhàm chán khi tham quan website
 • Nội dung, hình ảnh website không phong phú
 • Không cập nhật thông tin thường xuyên khiến khách hàng cũ bỏ quên bạn
 • Tiết kiệm chi phí thuê đội ngũ nhân viên điều hành website cho doanh nghiệp, cửa hàng
 • Không được bộ tìm kiếm đặc biệt là google ưu tiên hiển thị lên đầu

Có thể nói website không được chăm sóc mang lại quá nhiều bất lợi cho việc kinh doanh của bạn. Nó vừa khiến bạn mất khách hàng, vừa tốn chi phí duy trì website gây lãng phí. Vậy nên nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website là điều cần thiết bạn nên làm để cải thiện doanh số hiện tại.

Doanh nghiệp, cá nhân nào cần sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

Quản trị website không hiệu quả

Chắc chắn rằng không phải 100% doanh nghiệp, cửa hàng đều hoàn toàn phải sử dụng dịch vụ chăm sóc website. Chúng tôi sẽ liệt kê ra một số trường hợp chính mà doanh nghiệp, cửa hàng nên sử dụng, bạn hãy kiểm tra xem mình có nằm trong số các trường hợp dưới đây không nhé.

 • Bạn không có nhân sự quản trị website chuyên nghiệp
 • Chi phí để duy trì phòng chăm sóc website quá lớn so với quy mô cửa hàng của bạn
 • Không đủ tài liệu xây dựng, biên tập nội dung website
 • Không biết cách xử lý khi website bị lỗi hay gặp sự cố
 • Bạn bỏ thời gian tìm hiểu nhưng không hiệu quả
 • Đã thuê nhân viên chăm sóc website nhưng không có kiến thức định hướng họ phát triển website như thế nào.
 • Bạn không đủ công cụ để biên tập, phát triển hình ảnh website

Dịch vụ chăm sóc website nào đảm bảo uy tín?

Ory cung cấp dịch vụ chăm sóc website uy tín

Trên thị trường có hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website, nhưng để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thật không dễ dàng. Ory là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao bởi sự uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả và đặc biệt làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Một số lý do nổi bật khiến Ory được tin tưởng như ngày hôm nay:

Sáng tạo

Sáng tạo là tiêu chí bất di bất dịch của một website hiệu quả. Dịch vụ chăm sóc website là như thế nào thể hiện sự sáng tạo? Ory có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật và lên ý tưởng mới nhất, phù hợp với xu hướng thị trường nhất. Nội dung, hình ảnh của Ory mang lối tư duy sáng tạo, hiện đại, gần gũi với khách hàng.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Ory, chúng tôi luôn đảm bảo website của bạn luôn tươi mới, sở hữu nội dung độc quyền, hữu ích. Điều này giúp website của bạn trở thành cầu nối thân thiết với khách hàng.

Chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc website hay bất kể dịch vụ nào Ory cung cấp cho khách hàng đều được đội ngũ nhân viên làm việc hết trách nhiệm, tâm huyết và tỉ mỉ. Chính vì vậy những sản phẩm Ory thể hiện sự chuyên nghiệp cao làm hài lòng đa số tất cả khách hàng đã hợp tác.

Bên cạnh đó Ory luôn luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, dù website bạn gặp vấn đề gì, bạn cần hỗ trợ vào thời gian nào, Ory sẽ giải quyết nhanh chóng, kịp thời nhất.

Chi phí hợp lý

Hiếm đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín mà có giá thành hợp lý như Ory. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp, cửa hàng bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí kinh doanh mà vẫn đảm bảo được hiệu quả cao.

Qua bài viết trên, Ory hy vọng đã giúp bạn hiểu được dịch vụ chăm sóc website là như thế nào, nó mang lại lợi ích ra sao. Hy vọng đây là thông tin hữu ích giúp công việc kinh doanh online của bạn trở nên tốt hơn.

0/5 (0 Reviews)