Top 10 giao diện năm 2020 phổ biến nhất với giá dưới 4 triệu

Giao diện website là hình thức bên ngoài của website, có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng về các sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng, của doanh nghiệp. Vậy như thế nào là một giao diện thu hút khách hàng tiềm năng? Cùng tìm hiểu về top 10 giao diện năm 2020 phổ biến nhất với giá dưới 4 triệu được thiết kế và phát triển tại Ory bạn nhé!

Giao diện Ztudio X

Đứng đầu trong danh sách top 10 giao diện năm 2020 phổ biến nhất với giá dưới 4 triệu đồng của Ory là giao diện website Ztudio X. Trong năm 2019 các website thời trang sử dụng giao diện Ztudio X đã làm mưa làm gió và dự đoán tiếp tục sẽ là một trong những thiết đi đẹp nhất trong ngành thời trang.

Giao diện website thời trang

Giao diện Ztudio X cung cấp cho người sử dụng 3 thể biến khác nhau. Không những giúp thời gian hoàn thành nhanh mà còn giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo mang đến cái riêng cho website của mình.

Giao diện Veso

Nếu như Ztudio X chỉ nên khuyến khích dùng trong lĩnh vực thời trang, thì giao diện Veso không có sự giới hạn về lĩnh vực. Giao diện Veso cung cấp cho người sử dụng nhiều bản demo khác nhau, bạn có thể thỏa sức lựa chọn mẫu demo phù hợp với ngành hàng của mình.

Giao diện website tin tức

Không những thế Veso cho phép người dùng có thể chỉnh sửa một vài chi tiết đã được xây dựng trước đó. Mặc dù khả năng chỉnh sửa so với Ztudio X có thể bị giới hạn đi một chút nhưng cũng không làm giảm đi khả năng sáng tạo của bạn đâu ạ!

Giao diện Kalium

Kalium là một giao diện đầy sáng tạo và mới lạ, có thể kích thích thị giác của bất cứ ai. Hiện nay, Kalium là một trong những giao diện website được bán chạy nhất, điều này đã chứng minh được “sức hot” của nó trong năm 2020 đúng không nào?

Nhắc đến Kalium, điều đầu tiên chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ đến hai từ “độc đáo”. Kalium cung cấp cho người dùng vô số bản demo giúp bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Nhưng cũng cung cấp cho bạn vô số tính năng chỉnh sửa cho website. Dù bạn có chọn cùng một bản demo giao diện nhưng sau khi hoàn thành, sẽ mang một nét đặc trưng riêng biệt.

Giao diện Unicode

Hiện nay, Unicode được sử dụng ở hầu hết tất cả các loại website khác nhau: website bán hàng, blog, đầu tư, tin tức, bán hàng,…

Giao diện website bất động sản

Unicode cho phép bạn thỏa sức sáng tạo, chỉnh sửa dựa trên nền tảng những bản demo mà chúng tôi đã cung cấp. Đặc biệt, đối nếu bạn đang muốn tìm giao diện website để thiết kế Landing Page thì Unicode sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy ạ!

Giao diện Uniq

Sẽ có rất nhiều người cho rằng “Tại sao giao diện Uniq chỉ cung cấp 6 bản demo nhưng vẫn nằm trong top 10 giao diện năm 2020 phổ biến nhất với giá dưới 4 triệu?”. Mặc dù chỉ có 6 bản demo nhưng người dùng có thể thoải mái sáng tạo với nhiều chủ đề khác nhau bằng việc sử dụng các template khác nhau. Chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản, bạn đã có thể mang đến sự độc đáo cho website của mình.

Giao diện Altair Travel

Có lẽ chỉ cần nghe đến cái tên, bạn đã có thể hiểu được đây là giao diện website chuyên về chủ đề gì đúng không nào? Màu sắc chủ đạo của giao diện Altair Travel thường là những gam màu tươi sáng. Đồng thời cung cấp đủ chức năng cho một website du lịch chất lượng nhất.

Giao diện website du lịch

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch, Altair Travel sẽ là một trong những sự thu hút tốt nhất cho khách hàng? Hãy liên hệ với Ory để sở hữu ngay website độc đáo này bạn nhé!

Giao diện Oshine

Giao diện Oshine cung cấp cho người dùng hệ thống những mẫu website đa dạng chất lượng cao. Cung cấp tất cả mọi tính năng sẵn có cho một website tin tức hay bán hàng tiên tiến nhất. Đến với Oshine bạn có thể thoải mái đóng vai là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, thỏa sức sáng tạo theo ý thích của mình.

Giao diện The Gem

The Gem là một giao diện website cao cấp đa lĩnh vực. Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng ngay từ những bản demo đầu tiên của The Gem. The Gem mang đậm phong cách cá nhân hóa giúp bạn dễ dàng tạo nên màu sắc riêng cho website của mình.

Giao diện Jevelin

Trong “top 10 giao diện năm 2020 phổ biến nhất với giá 4 triệu” mà Ory đang chia sẻ đến bạn, có lẽ không giao diện website bán hàng nào phù hợp hơn Jevelin. Phong cách hiển thị đa dạng, bố cục khoa học sẽ tạo mang đến sự ấn tượng cho khách hàng ngay từ những giây phút đầu tiên.

Giao diện website bán hàng

Bởi đây là giao diện website chuyên về bán hàng. Chính vì thế nó được cung cấp nhiều công cụ khác nhau như liên kết với mạng xã hội, liên kết với các công cụ hỗ trợ bán hàng, tùy chọn cài đặt thay đổi ngôn ngữ,…

Giao diện Kallyas

Kallyas là giao diện cuối cùng nằm trong top 10 giao diện năm 2020 phổ biến nhất với giá dưới 4 triệu. Nhằm phục vụ cho nhiều mục đích hoạt động khác nhau, Kallya cung cấp cho khách hàng đến 50 bản demo. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn mẫu demo phù hợp nhất với ngành nghề của mình.

Ory hy vọng những chia sẻ về top 10 giao diện năm 2020 phổ biến nhất với giá dưới 4 triệu đồng của chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý tốt nhất cho website của bạn. Ory đơn vị chuyên thiết kế và cung cấp giao diện website tốt nhất hiện nay. Hãy nói với chúng tôi ngành hàng của bạn, Ory sẽ tư vấn đến cho khách hàng những giải pháp nền tảng website ưu việt nhất.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)